Thứ Ba, 17 tháng 9, 2013

Cách làm món đậu cô ve xào lòng gà ngon



 Thời tiết mưa gió như hiện nay, đĩa đậu cô ve xào lòng gà nóng hổi chắc chắn sẽ mang đến sự ngon miệng cho các thành viên trong gia đình bạn. Học nấu ăn phong cách mới với món đậu cô ve xào lòng gà ngon, các bạn có thể xem chia sẽ phía bên dưới để chế biến món ăn ngon và hấp dẫn hơn nhé

Nguyên liệu:
- 300 g đậu cô ve, 1 túi lòng gà có bán tại các siêu thị.
- 1 củ hành tây, tỏi bằm, nước tương, tiêu bột, đường, hạt nêm.

Cách chế biến:



- Lòng gà rửa sạch, ướp với nước tương, đường, hạt nêm, tỏi bằm. Đậu cô ve rửa sạch, cắt thành khúc ngắn, chần sơ qua nước sôi rồi để ráo. Hành tây thái múi cau.



- Phi thơm tỏi bằm, cho hành tây vào đảo sơ, tiếp đến cho lòng gà vào xào chín với lửa lớn.



- Cho đậu cô ve vào xào chín, nêm lại gia vị vừa ăn.



- Xào xong cho ra đĩa, thêm ít ngò rí, tiêu bột và ớt trái là bạn đã có món ăn ngon miệng cho bữa cơm gia đình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét