Thứ Hai, 16 tháng 9, 2013

Cách làm món đậu hũ dồn thịt sốt cà ngon

Cách làm món đậu hũ dồn thịt sốt cà ngon

 Đậu hũ dồn thịt sốt cà rất dễ chế biến, trong những ngày trời chuyển mưa, bạn có thế làm món ăn này để đổi vị cho cả nhà. Cùng học nấu ăn làm món đậu hũ dồn thịt sốt cà ngon miệng này nha, Chho bữa cơm trưa thêm phong phú và ngon hơn nhé cả nhà
Nguyên liệu:
- 4 bìa đậu hũ, 200 g thịt ba rọi xay nhuyễn.
- 3 quả cà chua, 1/2 củ hành tây. Hạt nêm, tiêu, đường, muối, ớt, tỏi, hành lá.
Cách chế biến:

Cách làm món đậu hũ dồn thịt sốt cà ngon

- Thịt xay ướp với các loại gia vị, tỏi, ớt, hành lá bằm nhỏ rồi trộn đều. Đậu hũ thái làm hai phần, khoét bỏ ruột. Dồn thịt vào từng miếng đậu rồi đem chiên vàng.

Cách làm món đậu hũ dồn thịt sốt cà ngon 2

- Cà chua bằm nhuyễn. Hành tây bằm nhuyễn rồi phi thơm, tiếp đến cho cà chua vào xào mềm, nêm gia vị cho vừa ăn. Tiếp đến cho đậu hũ vào, để lửa nhỏ cho nước sốt cà chua thấm vào từng miếng đậu.

Cách làm món đậu hũ dồn thịt sốt cà ngon 3

- Đậu hũ sốt cà chua ăn khi còn nóng với cơm trắng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét