Thứ Ba, 17 tháng 9, 2013

Cách làm món bánh tráng trộn ngon






















Bánh tráng trộn là món ăn vặt được giới trẻ ưa thích. Thay vì mua ở hàng quán ngoài đường, bạn có thể tự tay làm món này ở nhà để đãi bạn bè. Cùng học nấu ăn làm món bánh tráng trộn này nhé!!!

Nguyên liệu làm món bánh tráng trộn:

- 1 xấp bánh tráng Tây Ninh ủ mềm (4 người ăn).
- 2 trứng gà, 10 g mực xé sợi, 10 g khô bò (bạn có thể mua khô cá, gan bò... nếu thích).
- Rau răm, đậu phụng, mỡ hành, hành phi, tương ớt sa tế, 6 quả quất (tắc).

Cách làm món bánh tráng trộn:



- Trứng gà luộc chín bóc vỏ. Hành lá thái nhỏ, phi thơm làm mỡ hành. Rau răm rửa sạch, thái nhỏ.



- Bánh tráng ủ mềm, cắt thành từng phần nhỏ cho vào bát.



- Tiếp đến cho các nguyên liệu như: khô bò, tương ớt sa tế, rau răm, hành phi, đậu phộng vào, vắt đều quất rồi trộn đều cho vừa ăn.



- Sau cùng cho trứng gà bổ múi cau vào rồi thưởng thức. Bạn có thể cho thêm ớt nếu ăn cay. Cuối cùng bạn đã có món bánh tráng trộn ngon tuyệt vời rồi đấy!!!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét