Thứ Sáu, 11 tháng 4, 2014

Học nấu ăn với món thịt ram mặn

Học nấu ăn với món thịt ram mặn.

Nguyên liệu:
- Thịt nạc thăn
- Hành lá, gừng, tỏi, ớt xay, dầu mè, nước tương, đường


Cách chế biến món ăn ngon này:
Đầu tiên, bạn làm sạch thịt, cắt thành từng miếng nhỏ, xào sơ đến khi thịt vừa chín.
Trong lúc đợi thịt chín, bạn trộn đều hỗn hợp nước tương, đường, ớt, gừng, tỏi đã được bằm nhuyễn, cho một ít nước vào hỗn hợp nước sốt.
Cho hỗn hợp sốt trên vào chảo thịt, đun đến khi nước sốt sôi, hạ nhỏ lửa, hầm cho đến khi còn khoảng 3 muỗng nước sốt thì tắt bếp.
Hành lá thái nhỏ, rắc đều lên đĩa cho thật đẹp mắt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét