Thứ Năm, 2 tháng 7, 2015

Chia sẻ 2 cách làm bánh tráng nướng trứng sành điệu

Với nhiều người món ăn này rất gần gũi , và có khi họ ăn thường xuyên luôn , nhưng hôm nay mình xin mạo muội chia sẻ 2 cách làm mới trong khóa học nấu ăn tại tpHCM . Trời càng về cuối năm thì lại càng se lạnh , mang cho chúng ta một cảm giác thèm thuồng một cái gì dó âm ấm hoặc nóng nổi để xua tan đi cái lạnh buốt của trời đông .Với cách làm bánh tráng nướng trứng của người Đà Lạt được biến tấu và sáng tạo theo phong cách của người Miền Nam , thì món nướng này sẽ là một điều thú vị đối với những thực khách khi thưởng thức món bánh này . 
Với sự kết hợp tinh tế của bánh tráng giòn tan kèm theo đó là những hương vị beo béo của trứng cút hoặc trúng gà , vị ngọt thơm của tép khô , của thịt bằm sẽ khiến cho món ăn của bạn thêm phần hấp dẫn . 
Đọc thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét