Chủ Nhật, 7 tháng 6, 2015

Học nấu ăn ngắn hạn

Bạn đang muốn trở thành đầu bếp, trở thành đầu bếp chính cho nhà hàng khách sạn nổi tiếng, bạn đang có dự định mở quán trong tương lai, hay bạn đang muốn thực hiện ước mơ trở thành đầu bêp trưởng trong các nhà hàng khách sạn 5 sao như New world, Hotel Majestic, Sofitel … 
Đừng để ước mơ của bạn chỉ là ước mơ, hãy đưa ra cho mình một lộ trình phát triển kỹ năng cá nhân, rồi bạn sẽ làm tốt thôi, dù bạn đang ở Sài Gòn, Đà nẵng , Nha Trang hay thậm chí là Buôn mê Thuột, việc học nấu ăn để trở thành đầu bếp trong các khách sạn 5 sao không còn là quá khó.  Còn nếu bạn vẫn chưa xác định rõ là mình phải làm gì, thì cũng không cần lo lắng, 1 trải nghiệm thực tế ngắn hạn, sẽ làm bạn có một hình dung tốt hơn cho chặn đường tương lai sắp tới của bạn. Bạn đang làm chạy bếp thì trở thành phụ bếp, Bạn đang là Phụ bếp thì trở thành Đầu bếp , Và bạn đang là Đầu bếp thì bạn lên Bếp trưởng. 
Có phải bạn đang muốn nâng cấp bản thân mình không, bạn muốn tăng giá trị hàng hóa lao động của mình chứ . Vậy hãy tham gia học nấu ăn ngắn hạn của chúng tôi, diễn ra tầm khoảng  1-2 tháng, và chủ yếu được học thực hành, từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn có cái nhìn tổng quát nghành bếp, sau 2-3 tháng đi học, thì  bạn đủ tự tin để đi làm, và có thể tạo cho mình thu nhập hàng tháng. Thật tuyệt đúng không nào ? Xem các khóa học nấu ăn ngắn hạn cụ thể hơn bên dưới: 
1. Học nấu ăn ngắn hạn Bếp Á
Bếp Á là những món ăn mang hương vị rất riêng nhưng quen thuộc , ví dụ như Ở Việt Nam ta có Phở , Nhật bản có Shushi , ở Hàn Quốc có Kim chi , Trung Quốc thì có hoành thánh ở Ấn độ thì lại là Cari … những món ăn nói lên được nét văn hóa và cuộc sống của mỗi nơi , vì vậy các công thức nấu ăn cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố : Như Nhật Bản họ chú trọng đến sự tinh khiết , thanh thoát của món ăn , giúp món ăn giữ được hương vị tự nhiên nhất , các trình bày đơn giản nhưng không kém phần sắc xảo , Trung Quốc thì lại chú trọng đến khẩu vị mặn ngọt đậm chát hay chưng cất , hấp nấu … và HNAA đang nắm giữ những kỷ thuật tinh hoa đó dưới bàn tay của các nghệ nhân nấu bếp , là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực món Á : Thời gian của khoá học : 1 -2 tháng
Khóa học nấu ăn ngắn hạn Bếp Á sẽ giúp cho học viên kiến thức nền tảng trong chuyên nghành bếp Á . Kỷ thuật sử dụng dụng cụ trong bếp một cách thành thạo thông qua các buổi thực hành, đặc biệt là các kỹ năng chọn và dùng nồi, thớt dao sao cho hợp lý nhất khi nấu các món ăn , 
  • Phân biệt được các gia vị dùng để nấu món ăn Châu Á , ẩm thực Châu Á 
  • Quy trình set up bàn , set up món ăn , và sắp xếp công việc phù hợp trong gian bếp 
  • Kiểm soát cơ thể , định vị bản thân và hiểu thêm về các chính sách an toàn lao động 
  • Và cung cấp kiến thức an toàn vệ sinh lao động , để khi thực hiện các bài tập nấu ăn các bạn sẽ có đầy đủ kiến thức thực hiện tốt món ăn theo yêu cầu

2. Học nấu ăn ngắn hạn Bếp Âu
  • Về ẩm thực Châu Âu thì không có gì phải bàn vì trong 10 nước về ẩm thực đứng đầu thế giới thì Ẩm thực Âu chiếm đến 4 nước , điển hình là Ý top 1 vô cùng nỗi tiếng với các món như pasta , cà phê Capuchino hay đặc biệt phổ biển trên thế giới là món Pizza . Ẩm thực Italy vô cùng tinh tế và đặc biệt , không những khai thác tối đa nguyên vật liệu , mà khi trang trí , phong cách của họ cũng vô cùng nghệ sĩ . 
  • Pháp đứng top 3 về các món bánh , như bánh Flan , bánh su , bánh Chocolate , … là những món tráng miệng độc đáo và thể hiện sự sáng tạo trong cách nấu ăn của người Pháp , nhưng Đặc biệt vẫn là món gan ngỗng là niềm tự hào của họ và nếu có dịp đi du lịch bạn có thể tìm món ăn này trong hầu hết các nhà hàng ở đây . tiếp đó là Tây Ban Nha với những món ngon làm từ dầu oliu và tỏi , các món ăn như thịt quay với nước sốt , hay bánh ngô là những món ăn được đánh giá là phải ăn một lần . và cuối cùng là Hy Lạp nỗi tiếng với các món ăn Taramasalata , Súp avgolemono , bánh Baklava… Với những Học viên đam mê nghành Bếp Âu , khóa học nấu ăn ngắn hạn bếp âu sẽ giúp các bạn tiếp cận với môi trường hiện đại , khám phá các món ăn Châu Âu , châu mỹ , mở rộng kiến thức chuyên môn 
  • Khóa học nấu ăn ngắn hạn Bếp Âu diễn ra khoảng : 1-2 tháng . Tạo bước nền cơ bản cho các bạn Học viên tiếp xúc và làm quen với các món ăn Châu Âu , định hướng phương hướng phát triển ý tưởng các món ăn , từ cách dùng các dụng cụ như dao thớt , chảo nồi , rồi những cách thức phân biệt gia vị các món Âu căn bản cho đến việc hoàn thiện món ăn Âu ngon miệng và đẹp mắt nhất . Các bạn sẽ được làm việc với các chuyên gia về ẩm thực Châu Âu thực thụ, đây là cơ hội để bạn có thể phát triển toàn bộ khả năng ẩm thực của mình. 

Những khoá học nấu ăn theo yêu cầu tại HNAAu tổ chức theo khung đào tạo chuẩn dưới sự hướng dẫn của các giảng viên được gọi là những chuyên gia hàng đầu Việt Nam.Và bây giờ là lựa chọn của bạn, Tương lai của bạn do bạn quyết định, Chúng tôi chỉ là bước đệm nhẹ nhàng để thúc đẩy những gì mạnh mẽ nhất trong bạn phát triển toàn diện, Vì bạn - Đúng - Vì chính bạn quyết định cuộc sống của mình - Quyết định nghề bếp có phải là đam mê của bạn hay không ?

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét